Nhà

GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Nội thất Hiển thị Thương mại Quảng Châu Đinh Dương là nhà sản xuất chuyên nghiệp của tủ trưng bày showroom, hộp trưng bày điện thoại di động, hộp trưng bày mỹ phẩm, hộp trưng bày trang sức, hộp trưng bày thủy tinh, kiosk trưng bày trang sức, hộp trưng bày quần áo, kệ quần áo bán lẻ, đồ đạc cửa hàng bán lẻ, đồ treo trẻ em, tủ trưng bày giày sản phẩm tủ trưng bày túi xách, vv Các sản phẩm của chúng tôi bán ở Mỹ, Anh, Ý, Úc, Canada, v.v.

Nhà máy của chúng tôi có phòng gỗ, phòng sơn, phòng làm thương hiệu và phòng lắp đặt, hoàn toàn bốn xưởng độc lập với hơn 3.000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 30 công nhân và một đội ngũ thiết kế.


Về thiết bị:
Phòng phần cứng: máy đục lỗ tiêu chuẩn, máy uốn, máy cắt, máy hàn, máy đánh bóng và máy cắt dây
Phòng gỗ: cưa theo dõi tinh vi, giàn quay, máy áp lực thủy lực, máy mài và tông đơ
Phòng sơn: sơn phun không bụi và máy làm véc ni, máy sấy thô và máy đánh bóng
Phòng làm dấu: máy cắt laser kim loại, máy khắc 3D, máy đệm và máy tính Minh họa


Về nhân viên:
Nhà máy của chúng tôi có bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh và bộ phận QC. Bộ phận kinh doanh quốc tế có 3 nhân viên bán hàng ngoại thương để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng, như điều tra, theo dõi đơn đặt hàng, phản hồi quy trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng.


Trước khi đóng gói, chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt theo bộ phận kiểm soát chất lượng theo nội dung đặt hàng và chúng tôi có một bộ đầy đủ các tài liệu theo quy trình và tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi theo bản phác thảo của người phân tích cấu trúc vật liệu chuyên nghiệp.


Về địa điểm:
Chỉ mất 20 phút lái xe đến Sân bay Quốc tế Quảng Châu, khoảng nửa giờ lái xe đến Ga Quảng Châu, khoảng 45 phút lái xe đến Trung tâm Hội chợ Quốc tế Quảng Châu và khoảng một giờ lái xe đến Cảng Quốc tế Huangpu. Chúng tôi chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và đàm phán kinh doanh. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho bạn.

Có cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi có thể cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và cùng nhau phát triển. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Quảng Châu Ding Yang Thương mại Hiển thị Công ty TNHH là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của phòng trưng bày

màn hình hiển thị điện thoại, trường hợp màn hình hiển thị điện thoại di động, trường hợp hiển thị mỹ phẩm, trường hợp màn hình hiển thị đồ trang sức, kính hiển thị các trường hợp, kiosk hiển thị đồ trang sức, trường hợp hiển thị quần áo, kệ quần áo bán lẻ, bán lẻ đồ đạc quần áo, đồ đạc cho trẻ em, màn hình hiển thị giày, Sản phẩm của chúng tôi bán ở Mỹ, Anh, Italy, Úc, Canada, ect với tốt

Nhà máy của chúng tôi có phòng gỗ, phòng sơn, phòng thương mại làm cho phòng và lắp đặt phòng, hoàn toàn bốn hội thảo độc lập với hơn 3.000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 30 công nhân và đội ngũ thiết kế.


Về thiết bị:


Phòng phần cứng: máy đục lỗ tiêu chuẩn, máy uốn, máy cắt, máy hàn, máy đánh bóng và máy cắt dây
Phòng gỗ: cưa theo dõi tinh vi, thiết bị quay, máy ép thủy lực, máy cưa và máy cưa
Phòng sơn: sơn phun không bụi và máy vecni nướng, máy sấy thô và máy đánh bóng
Đánh dấu phòng: máy cắt kim loại bằng laser, máy khắc 3D, máy đánh bóng và máy tính minh hoạ


Về nhân viên:
Nhà máy sản xuất của chúng tôi có bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh và bộ phận QC. Phòng kinh doanh quốc tế có 3 nhân viên bán hàng nước ngoài để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như yêu cầu, theo đơn đặt hàng, phản hồi quá trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng.

Trước khi đóng gói, chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ dưới bộ phận kiểm soát chất lượng theo nội dung đặt hàng và chúng tôi có một bộ đầy đủ các thủ tục tài liệu sau thủ tục và tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi theo phác thảo của người phân tích cấu trúc vật liệu chuyên nghiệp.


Giới thiệu về địa điểm:
Chỉ mất 20 phút lái xe đến Sân bay Quốc tế Quảng Châu, khoảng nửa giờ lái xe đến ga tàu Quảng Châu, khoảng 45 phút lái xe đến Trung tâm Hội chợ Quốc tế Quảng Châu và khoảng một giờ lái xe đến Cảng Quốc tế Hoàng Phố. Chúng tôi chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và thương lượng kinh doanh. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho bạn.

Với cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi có thể cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và chúng ta cùng nhau lớn lên. Chúng tôi chắc chắn chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi.

Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : DY hoặc OEM / ODM

Số nhân viên : 30~40

Doanh thu hàng năm : $30 Million-US$50 Million

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ