Ding Yang Thương mại Display Furniture Co, Ltd

Thiết kế 3D + Sản xuất + Lắp đặt + Dịch vụ Bán hàng

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Cửa hàng trang sức Display Cases giảm giá
chất lượng tốt Cửa hàng trang sức Display Cases giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần một lần nữa sớm.

—— Hassan Zahid

Shirley, tôi thực sự thích bạn, bạn rất hiệu quả và dễ làm việc. Tôi hy vọng chúng ta có thể làm được nhiều việc hơn.

—— SARAH NG

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd.
Our Factory Front Gate Workshop Staff Office Staff Design Team Wooden Department Metal Department Loading For Abroad Cargo Aboard Clients Aboard Clients Aboard Clients

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DY hoặc OEM / ODM
Số nhân viên : 30~40
Doanh thu hàng năm : $30 Million-US$50 Million
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

GuangZhou Ding Yang Thương mại Hiển thị Công ty TNHH là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các trường hợp trưng bày showroom, trường hợp hiển thị điện thoại di động, trường hợp hiển thị mỹ phẩm, trường hợp hiển thị trang sức, kính hiển thị trường hợp, trang sức trưng bày kiosk, trường hợp trưng bày quần áo, kệ quần áo bán lẻ, đồ đạc quần áo bán lẻ, túi xách hiển thị nội các sản phẩm, vv. Sản phẩm của chúng tôi bán ở Mỹ, Anh, Ý, Úc, Canada, vv với ect.

Nhà máy của chúng tôi có phòng gỗ, phòng sơn, nhãn hiệu làm phòng và cài đặt phòng, hoàn toàn bốn độc lập hội thảo với hơn 3,000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 30 công nhân và một đội ngũ thiết kế.


Về thiết bị:
Phòng phần cứng: máy đục lỗ tiêu chuẩn, máy uốn, máy cắt, máy hàn, máy đánh bóng và máy cắt dây
Phòng gỗ: cưa theo dõi tinh vi, giàn khoan, máy áp lực thủy lực, Sanders và xén
Phòng sơn: sơn mài không bụi và máy sơn véc ni, máy sấy thô và máy đánh bóng
Đánh dấu phòng: máy cắt laser kim loại, máy khắc 3D, máy đánh bóng và máy tính minh họa máy tính


Về nhân viên:
Nhà máy của chúng tôi có bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh và bộ phận QC. Phòng kinh doanh quốc tế có 3 người bán hàng ngoại thương để đối phó với tất cả các yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như yêu cầu, theo dõi đơn đặt hàng, phản hồi quy trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng.


Trước khi đóng gói, chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt theo bộ phận kiểm soát chất lượng theo thứ tự nội dung và chúng tôi có một bộ đầy đủ các tài liệu sau thủ tục và tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi theo phác họa của người phân tích cấu trúc vật liệu chuyên nghiệp.


Giới thiệu về vị trí:
Chỉ mất 20 phút lái xe đến sân bay quốc tế Quảng Châu, khoảng nửa giờ lái xe đến ga tàu Quảng Châu, khoảng 45 phút lái xe đến Trung tâm hội chợ quốc tế Quảng Châu và khoảng một giờ lái xe đến cảng quốc tế Hoàng Phố. Chúng tôi chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và đàm phán kinh doanh. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Cho cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi có thể cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và chúng ta hãy cùng nhau lớn lên. Chúng tôi chắc chắn chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-139-2946-2961

Fax: 86-020-37432988

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)