aboutus

GuangZhou Ding Yang Commercial Display Furniture Co., Ltd.

GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd. GuangZhou Ding Yang  Commercial Display Furniture Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: DY hoặc OEM / ODM
Số nhân viên: 30~40
Doanh thu hàng năm: $30 Million-US$50 Million
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Công ty TNHH Nội thất Hiển thị Thương mại Quảng Châu Đinh Dương là nhà sản xuất chuyên nghiệp của tủ trưng bày showroom, hộp trưng bày điện thoại di động, hộp trưng bày mỹ phẩm, hộp trưng bày trang sức, hộp trưng bày thủy tinh, kiosk trưng bày trang sức, hộp trưng bày quần áo, kệ quần áo bán lẻ, đồ đạc cửa hàng bán lẻ, đồ treo trẻ em, tủ trưng bày giày sản phẩm tủ trưng bày túi xách, vv Các sản phẩm của chúng tôi bán ở Mỹ, Anh, Ý, Úc, Canada, v.v.

Nhà máy của chúng tôi có phòng gỗ, phòng sơn, phòng làm thương hiệu và phòng lắp đặt, hoàn toàn bốn xưởng độc lập với hơn 3.000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 30 công nhân và một đội ngũ thiết kế.


Về thiết bị:
Phòng phần cứng: máy đục lỗ tiêu chuẩn, máy uốn, máy cắt, máy hàn, máy đánh bóng và máy cắt dây
Phòng gỗ: cưa theo dõi tinh vi, giàn quay, máy áp lực thủy lực, máy mài và tông đơ
Phòng sơn: sơn phun không bụi và máy làm véc ni, máy sấy thô và máy đánh bóng
Phòng làm dấu: máy cắt laser kim loại, máy khắc 3D, máy đệm và máy tính Minh họa


Về nhân viên:
Nhà máy của chúng tôi có bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh và bộ phận QC. Bộ phận kinh doanh quốc tế có 3 nhân viên bán hàng ngoại thương để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng, như điều tra, theo dõi đơn đặt hàng, phản hồi quy trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng.


Trước khi đóng gói, chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt theo bộ phận kiểm soát chất lượng theo nội dung đặt hàng và chúng tôi có một bộ đầy đủ các tài liệu theo quy trình và tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi theo bản phác thảo của người phân tích cấu trúc vật liệu chuyên nghiệp.


Về địa điểm:
Chỉ mất 20 phút lái xe đến Sân bay Quốc tế Quảng Châu, khoảng nửa giờ lái xe đến Ga Quảng Châu, khoảng 45 phút lái xe đến Trung tâm Hội chợ Quốc tế Quảng Châu và khoảng một giờ lái xe đến Cảng Quốc tế Huangpu. Chúng tôi chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và đàm phán kinh doanh. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho bạn.

Có cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi có thể cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và cùng nhau phát triển. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

-02-
Lịch sử

Quảng Châu Ding Yang Thương mại Hiển thị Công ty TNHH là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của phòng trưng bày

màn hình hiển thị điện thoại, trường hợp màn hình hiển thị điện thoại di động, trường hợp hiển thị mỹ phẩm, trường hợp màn hình hiển thị đồ trang sức, kính hiển thị các trường hợp, kiosk hiển thị đồ trang sức, trường hợp hiển thị quần áo, kệ quần áo bán lẻ, bán lẻ đồ đạc quần áo, đồ đạc cho trẻ em, màn hình hiển thị giày, Sản phẩm của chúng tôi bán ở Mỹ, Anh, Italy, Úc, Canada, ect với tốt

Nhà máy của chúng tôi có phòng gỗ, phòng sơn, phòng thương mại làm cho phòng và lắp đặt phòng, hoàn toàn bốn hội thảo độc lập với hơn 3.000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 30 công nhân và đội ngũ thiết kế.


Về thiết bị:


Phòng phần cứng: máy đục lỗ tiêu chuẩn, máy uốn, máy cắt, máy hàn, máy đánh bóng và máy cắt dây
Phòng gỗ: cưa theo dõi tinh vi, thiết bị quay, máy ép thủy lực, máy cưa và máy cưa
Phòng sơn: sơn phun không bụi và máy vecni nướng, máy sấy thô và máy đánh bóng
Đánh dấu phòng: máy cắt kim loại bằng laser, máy khắc 3D, máy đánh bóng và máy tính minh hoạ


Về nhân viên:
Nhà máy sản xuất của chúng tôi có bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh và bộ phận QC. Phòng kinh doanh quốc tế có 3 nhân viên bán hàng nước ngoài để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như yêu cầu, theo đơn đặt hàng, phản hồi quá trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng.

Trước khi đóng gói, chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ dưới bộ phận kiểm soát chất lượng theo nội dung đặt hàng và chúng tôi có một bộ đầy đủ các thủ tục tài liệu sau thủ tục và tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi theo phác thảo của người phân tích cấu trúc vật liệu chuyên nghiệp.


Giới thiệu về địa điểm:
Chỉ mất 20 phút lái xe đến Sân bay Quốc tế Quảng Châu, khoảng nửa giờ lái xe đến ga tàu Quảng Châu, khoảng 45 phút lái xe đến Trung tâm Hội chợ Quốc tế Quảng Châu và khoảng một giờ lái xe đến Cảng Quốc tế Hoàng Phố. Chúng tôi chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và thương lượng kinh doanh. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho bạn.

Với cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi có thể cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và chúng ta cùng nhau lớn lên. Chúng tôi chắc chắn chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi.

-03-
Dịch vụ

Công ty TNHH Nội thất Hiển thị Thương mại Quảng Châu Đinh Dương là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của showroom

hộp trưng bày, hộp trưng bày điện thoại di động, hộp trưng bày mỹ phẩm, hộp trưng bày trang sức, hộp trưng bày kính, kiosk trưng bày trang sức, hộp trưng bày quần áo, kệ quần áo bán lẻ, đồ đạc quần áo bán lẻ, đồ đạc cửa hàng trẻ em, tủ trưng bày giày, sản phẩm tủ trưng bày túi xách, vv Sản phẩm của chúng tôi bán ở Mỹ, Anh, Ý, Úc, Canada, v.v.

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi

1. Đội ngũ thiết kế quốc tế phục vụ bạn

2. Đảm bảo 100% cho bạn rằng thiết kế sẽ được thỏa mãn

3. Đối với các mặt hàng duy nhất, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí và đối với toàn bộ dự án cửa hàng, chúng tôi sẽ tính phí

chi phí thiết kế và chi phí này sẽ được hoàn trả trong khi khách hàng đặt hàng với chúng tôi.

Sản xuất

1) Trong khi các sản phẩm đã hoàn thành đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ cài đặt một lần và gửi ảnh cho khách hàng

cập nhật tình hình sản xuất;

2) Trong khi các sản phẩm sẵn sàng cuối cùng đã hoàn thành, chúng tôi cài đặt lần thứ hai và cập nhật hình ảnh cho khách hàng

3) Tài liệu giới thiệu cài đặt chi tiết gửi cùng với hàng hóa;


4) Hướng dẫn cài đặt chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng cài đặt dễ dàng

Về chi tiết gói

Bông EPE → Gói bong bóng → Bộ bảo vệ góc → Giấy thủ công → Hộp gỗ

-04-
Nhóm của chúng tôi

Nhân viên xưởng

Nhân viên văn phòng

-05-
FAQs

1. Bạn là nhà máy hay công ty thương mại?

NÓI: chúng tôi là một nhà máy với 30 công nhân. Chúng tôi có phòng bằng gỗ; xưởng đánh bóng; xưởng sơn không bụi, xưởng phần cứng, xưởng lắp đặt;

2. Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?

DY: Đối với các mặt hàng đơn lẻ, Moq là 5 chiếc. Giá sẽ cạnh tranh hơn cho số lượng lớn;

3. Những loại vật liệu bạn sử dụng?

DY: Thép không gỉ (Gương hoặc bề mặt bàn chải), gỗ, veneer, gỗ, thủy tinh, gỗ MDF, gỗ dán, hồ quang, đèn led ect.

4. Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

NĂNG: TT; Western Union và Tiền mặt sẽ được hoan nghênh.

5. Thời gian thiết kế của bạn là gì?

DY: Đối với các mặt hàng đơn lẻ, thời gian thiết kế là khoảng 1 - 2 ngày làm việc

Đối với toàn bộ dự án showroom của cửa hàng, thông thường là khoảng 7 - 8 ngày làm việc

6. Thời gian giao hàng của bạn là gì?

NÓI: Thông thường chúng tôi chỉ mất 12-15 ngày để hoàn thành một dự án, nhưng sẽ lâu hơn một chút nếu đơn hàng lớn hơn

7. Làm thế nào về cách đóng gói của bạn?

NÓI: chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xuất khẩu hàng hóa ra bên ngoài Trung Quốc. Và chúng tôi biết làm thế nào để giữ hàng hóa an toàn bằng cách đóng gói tốt và mạnh mẽ để đối phó.

8. Bạn có cổ phiếu và danh mục về sản phẩm này?

DY: bởi vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tùy chỉnh theo yêu cầu. Chúng tôi không có cổ phiếu trong hội thảo. Và nếu bạn muốn có thêm hình ảnh, bạn hỏi chúng tôi và sau đó chúng tôi có thể gửi cho bạn một số thiết kế những gì bạn cần qua email.

9. Sau khi nhận hàng, làm thế nào để chúng tôi cài đặt chúng trên trang web?

NÓI: chúng tôi có thể cung cấp các bản vẽ để cho khách hàng biết cách cài đặt chúng trên trang web và nếu có thể, chúng tôi có thể gửi một người để giúp họ cài đặt chúng tại chỗ và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

-06-
Successful Case

1. Tủ trưng bày trang sức

2. Vỏ màn hình điện thoại di động

3. Hộp trưng bày trang sức

4. Hộp trưng bày dễ chịu

5. Tủ trưng bày

Chi tiết liên lạc